Quạt Hút Công Nghiệp Dasin Giá Rẻ, Chính Hãng, Chất Lượng Cao

Quạt hút công nghiệp Dasin là thương hiệu của Đài Loan, được sản xuất trên dây chuyền tự động công nghệ Nhật Bản, với toàn bộ linh kiện nhập khẩu chính từ Nhật Bản và Đài Loan về Việt Nam gia công thành sản phẩm.

Với kết cấu motor 100% dây đồng, cùng TC bảo vệ motor nên quạt hút Dasin được ứng dụng rất rộng rãi, chủ yếu được dùng để hút và đẩy không khí với áp suất lớn, quạt được nối với ống gió mềm đồng kích thước, nhằm hút bụi, hút mùi,… tạp chất và các chất ăn mòn đi xa vị trí làm việc của bạn và đồng thời hút cấp gió tươi từ bên ngoài vào bên trong giúp cho bạn có một không gian làm việc tốt nhất.

Quạt hút công nghiệp Dasin được chia làm các mã hàng với các sải cánh khác nhau đó là

Quạt hút Dasin Kin 500

Với thiết kế đường kính sải cánh 50cm 6 lá cánh được làm bằng hợp kim nhôm, cùng với bánh xe di chuyển linh động từ vị trí này đến vị trí khác một cách dễ dàng, quạt chủ yếu được dùng để hút và đẩy không khí với những không gian rộng lớn.

Quạt hút Dasin Kin 300

Thiết kế gọn gàng bắt mắt với thiết kế cánh 6 lá được làm bằng nhựa ABS cao cấp, dưới chân đế có núm cao su chống rung, chống giật nên rất an toàn sử dụng cho những không gian vừa và nhỏ và những vị trí có đặc thù là có hơi ẩm và hơi axit.

Quạt hút Dasin Kin 200

Đây là mã hàng có kích thước nhỏ gọn nhất của thương hiệu Dasin, với sải cánh 20cm chủ yếu được sử dụng để hút mùi, hút bụi,… tại những không gian chật hẹp mà các mã hàng lớn không luồn lách được vào.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quạt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng rằng sản phẩm chúng tôi phân phối ra thị trường là những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao.

0978793211