Giới Thiệu - Quạt Điện Dasin

CÔNG TY TNHH  ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ PHÚ KHANG

Gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng !

PHÚ KHANG GROUP là nhà sản xuất và phân phối quạt công nghiệp mang thương hiệu Dasin của Đài Loan và máy điều hòa di động Nakatomi của Nhật Bản.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, chất lượng nhất ,… và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, với mục tiêu mang dòng sản phẩm tốt nhất đến thị trường Việt Nam hiện nay đối với mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Nhà máy với hơn 20 năm hình thành và phát triển, phân phối quạt Dasin và máy điều hòa không khí đi nhiều nước trên thế giới như : Anh, Mỹ, Đài Loan,… và các nước trung đông, và đã khẳng định được thương hiệu của mình, trên thị trường thế giới. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cho ra nhiều sản phẩm mới nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Không dừng lại ở đó PHÚ KHANG GROUP còn cung cấp các dòng quạt dân dụng, giá thành phải chăng, toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều có giấy chứng nhận hợp quy, và các giấy tờ có liên quan đến sản phẩm.

Đến với PHÚ KHANG GROUP quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình về dịch vụ, sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, chăm sóc bảo trì – bảo dưỡng, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời mọi lúc, mọi nơi để khắc phục sự cố, giúp cho quý khách hàng hạn chế tối đa những phát sinh không mong muốn.

Quạt công nghiệp Dasin chất lượng khẳng định thương hiệu!”

Quatcongnghiepdasin.com hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! 

Xin Chân Thành cảm Ơn !

0978793211