Bán Quạt Công Nghiệp Chất Lượng Tại Hưng Yên - Quạt Điện Dasin

Bán Quạt Công Nghiệp Chất Lượng Tại Hưng Yên


Hưng Yên là một trong những tỉnh thuộc địa bàn của miền bắc có diện tích rộng và có đường giao thông thuận tiện để phát triển các ngành nghề như kinh doanh và sản xuất, chính những lợi thế trên mà Tỉnh nhận được sự ưu tiên đặc biệt các cơ quan nhà nước, được sự đầu tư vốn từ nước ngoài vào rất nhiều, chính những điều đó đã thu về lợi nhuận rất nhiều cho đất nước của chúng ta nói chung và tỉnh Hưng Yên nói riêng.Bán Quạt Công Nghiệp Chất Lượng Tại Hưng Yên

Vì những nhu cầu xây dựng đầu tư nhiều vào sản xuất công nghiệp như vậy nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp là điều tất yếu, nhà xưởng bạn đang xây dựng, đang hoàn thiện hay cần củng cố cho không gian làm việc của mình tốt hơn mà không biết lựa chọn thương hiệu quạt nào hay loại quạt nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, các bạn không cần phải lo lắng quá vì đã có quạt công nghiệp Dasin do công ty Phú Nguyên sản xuất và phân phối.

Quạt công nghiệp Dasin là Gì? Bán Quạt Công Nghiệp Chất Lượng Tại Hưng Yên

Quạt công nghiệp Dasin chính hãng giá rẻ chất lượng cao

Khi nhắc đến thương hiệu Dasin thì nhiều người vẫn còn cảm thấy nó lạ lẫm phải không ạ? Các bạn đừng lo hãy để tôi phân tích cho các bạn hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi nhé và dưới đây là đôi chút giới về quạt Dasin Bán Quạt Công Nghiệp Chất Lượng Tại Hưng Yên

 1. Thương hiệu Dasin là của Đài Loan.
 2. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tự động công nghệ Nhật Bản, với toàn bộ linh kiện nhập khẩu 100% chính từ 2 nước Nhật Bản và Đài Loan về gia công lắp ráp thành sản phẩm.
 3. Nhà máy sản xuất quạt Dasin được đặt tại khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, một trong những khu chế xuất đầu tiên của đất nước hình chữ S.
 4. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển phân phối các loại quạt với đầy đủ công suất đi khắp thế giới điển hình như : Anh, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan,…và các nước Trung Đông.

Trên đây là những giới thiệu sơ bộ về quạt công nghiệp Dasin, vậy quạt Dasin có gì vượt trội hơn các sản phẩm khác ngoài thị trường không? Hãy cùng tôi đi sâu hơn chút nhé.

Ưu điểm và chất lượng của quạt công nghiệp Dasin như thế nào?

Những mã hàng chất lượng giá rẻ của thương hiệu quạt công nghiệp Dasin

 • Quạt được cấu tạo và lắp ráp từ những linh kiện hàng đầu hiện nay.
 • Về thiết kế và mẫu mã có lẽ tôi nói ở đây thì các bạn cũng sẽ không tin nhưng tôi dám khẳng định về mẫu mã và chất lượng chúng tôi luôn là hàng đầu.
 • Quạt công nghiệp Dasin motor cam kết 100% dây đồng.
 • Quạt Dasin được chạy bằng vòng bi Nhật Bản nên vận hành êm ái bền bỉ.
 • Quạt được trang bị TC, hay còn gọi là role tự ngắt khi quạt gặp sự cố hoặc quá tải.
 • Về vấn đề điện năng thì quý khách hàng cần phải lo vì quạt công nghiệp Dasin dùng tiết kiệm hơn so với các sản phẩm trên thị trường lên đến 30%.
 • Giá cả luôn là vấn đề đối với quý khách hàng, Dasin luôn là đơn vị có giá cả cạnh tranh hiện nay.

Với những điểm mà tôi đã nêu trên chúng tôi luôn tự tin để cho ra chế độ bảo hành lên đến 2 năm tại nơi giao hàng, nếu trong 2 năm đó có bất cứ vấn đề gì xảy ra với sản phẩm chúng tôi cam đoan rằng quý khách hàng sẽ không phải chịu thêm chi phí phát sinh nào.

Đơn vị sản xuất và phân phối quạt công nghiệp chính hãng tại Hưng Yên

Với quy mô sản xuất và phân phối quạt công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi luôn khẳng định được vị thế của mình trong ngành sản xuất quạt công nghiệp, với quy mô phân phối quạt công nghiệp hàng đầu trải dài khắp các tỉnh trên toàn quốc, với chính sách bán hàng linh động, giao hàng nhanh chóng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.Bán Quạt Công Nghiệp Chất Lượng Tại Hưng Yên

Phân phối quạt công nghiệp chính hãng giá rẻ tại Hưng Yên
Phân phối quạt công nghiệp chính hãng giá rẻ tại Hưng Yên

Nếu quý khách hàng có nhu cầu, hay quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn và báo giá các sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi đang có, nhằm giảm thiểu tối đa cho khách hàng những chi phí phát sinh.Bán Quạt Công Nghiệp Chất Lượng Tại Hưng Yên